CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA ROMAN PLAZA

Dự án Roman Plaza là sản phẩm đầu tư  có mức quy mô nhất của Chủ đầu tư Hải Phát Invest với tổng vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng. Đây là dự án lớn bậc nhất khu vực Tây Nam Hà Nội với các loại hình bất động sản cao cấp như 804 căn hộ nhà cao tầng, dãy nhà biệt thự và khu dãy phố liền kề tất cả dựng lên một bức tranh khu đô thị Xanh sầm uất Roman Plaza Hải Phát bên cạnh dòng sông Nhuệ thơ mộng.

Phối cảnh dự án chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Chủ đầu tư Roman Plaza đang phân tích tìm hiểu thị trường để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khu vực bất động sản hiện tại. Dự án sắp mở bán nên giá bán rất hợp lý và phải chăng, giá đợt một và đầu tư sinh lời cao tại đây.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN ROMAN PLAZA

❖ Giá bán dự kiến : Dự án có giá bán dự kiến từ 23 - 28 triệu/m2 ( VAT và Nội thất )

❖ Chính sách bán hàng dự kiến : Hiện tại dự án chưa có chính sách bán hàng cụ thể cho từng loại hình sản phẩm. Chủ đầu tư Hải Phát sẽ đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi theo các thời điểm bán hàng khác nhau. Mọi thông tin chi tiết về các chính sách ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

❖ Hỗ trợ ngân hàng : dự án Roman Plaza Lê Văn Lương có ngân hàng Quân đội MBBank cam kết tài trợ vốn cho dự án cũng như bảo lãnh tiến độ thi công dự án. Một số gói chính sách ưu đãi ngân hàng dự kiến như cho vay lãi suất 0% với tổng 80% giá trị căn hộ, ...