Cơ hội đầu tư cực tốt tại BIỆT THỰ VÀ LIỀN KỀ dự án ROMAN PLAZA

Biệt thự và liền kề Roman Plaza, là sản phẩm nhà ở thấp tầng được mong đợi nhất tại dự án Roman Plaza của Tập đoàn Hải Phát trong năm 2016 đang hâm nóng thị trường bất động sản Hà Nội hàng ngày. Hạng mục này nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị Roman Plaza - tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Quận Nam Từ Liêm.Với một mặt hướng ra đường Lê Văn Lương kéo dài,một mặt hướng ra khu đô thị mới Mỗ Lao và dòng sông nhuệ thơ mộng.

Theo định hướng phát triển trở thành một dự án xanh mang phong cách đất nước Italia thơ mộng ngay giữa lòng Hà Nội, biệt thự và liền kề dự án Roman Plaza của Hải Phát Invest phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau như: vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê với chuỗi tiện ích hiện đại, khép kín hoàn hảo. Khu biệt thự và liền kề được xem là một trong những “siêu phẩm” bất động sản, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm tới.

Dự án nằm ở phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, là một khu vực sầm uất có tốc độ đô thị hóa cực nhanh của Hà NỘi, giao với các tuyến đường quan trọng và gần những khu vực trọng điểm của thủ đô như đường Lê Văn Lương, Mễ Trì, Vành đai 3… Do đó, ngoài những người chưa có nhà ở quan tâm mà ngay cả giới đầu tư cũng đặc biệt bị hấp dẫn bởi với vị trí đắc địa như vậy, khả năng sinh lời của dự án vào những năm tới là rất khả quan.
Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Biệt thự và liền kề  Roman Plaza:

+ Cơ cấu diện tích hợp lý: Khu biệt thự diện tích giao động từ 155m2 đến 240m2,khu liền kề diện tích giao động từ 72m2 đến 114m2.

+ Khách hàng có thể sử dụng để ở hoặc có thể cho thuê lại hoặc bán lại nếu không có nhu cầu sử dụng.

+ Vị trí của dự án đắc địa vô cùng nên khả năng sinh lời trong tương lai khi dự án hoàn thiện là rất cao.

+ Dự án Roman Plaza có chuỗi tiện ích hoàn hảo, khép kín, hiện đại sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống an nhiên, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Trẻ em được vui chơi thỏa thích và chăm sóc sức khỏe chu đáo kèm theo được tận hưởng một nền giáo dục văn minh, hiện đại, chuẩn quốc tế.

liền kề roman plaza
Ngoài ra, khu biệt thự còn nằm trong tổ hợp bao gồm rất nhiều hạng mục đồng bộ như văn phòng,trung tâm thương mại và căn hộ chung cư.. thuộc tổ hợp dự án Roman Plaza nên cũng sở hữu rất nhiều những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều thấy hài lòng.
Ngoài ra, đây lại là sản phẩm của một chủ đầu tư uy tín với thương hiệu của Tập Đoàn Hải Phát - thương hiệu bất động sản uy tín nhất năm 2016 do đó khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin về sản phẩm mình lựa chọn.

Được tạo bởi Blogger.