Căn hộ đa tiện ích tại dự án ICID Complex

Với chi phí hợp lý của căn hộ 2 phòng ngủ, gia chủ có thể tự sáng tạo thêm một không gian chức năng linh hoạt thành phòng ngủ thứ 3 hoặc phòng làm việc...
Đại diện chủ đầu tư cho biết, những căn hộ có diện tích nhỏ thường thu hút khách hàng bởi giá vừa túi tiền. Tuy nhiên, với thiết kế ít phòng ngủ, loại hình này chỉ phù hợp với gia đình trẻ ít thành viên.

Đáp ứng nhu cầu biến tấu theo nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư vừa tung ra mô hình căn hộ "2 phòng ngủ +1". Với diện tích từ 80m2, giá 2,1 tỷ đồng tương đương căn 2 phòng ngủ, gia chủ có thể tự sáng tạo thêm một không gian chức năng linh hoạt thành phòng ngủ thứ 3 hoặc phòng làm việc...

Từ ngày 15/12, chủ đầu tư còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký mua căn hộ "2 phòng ngủ +1". Đơn vị tặng gói nội thất trị giá 120 triệu đồng cho người mua nhà tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất. Người không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất còn được hưởng ưu đãi đến 10%, (khoảng 200 triệu đồng, tùy từng diện tích). Ngoài ra, khách hàng và người thân mua từ căn thứ 2 trở lên sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ.

Là tòa cuối cùng và cao nhất của dự án ICID Complex, tòa A3 The Arcadia được thiết kế bể bơi 4 mùa trong nhà, đồng thời sở hữu hàng loạt ưu điểm. Tòa A3 gần kề toàn bộ chuỗi tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị như gym, bể bơi ngoài trời, sân tennis, trường học liên cấp Vinschool, sân chơi trẻ em, vườn xuân, đường chạy bộ… Mọi người dễ dàng di chuyển tới khu vực học tập, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi.

Cư dân tương lai của ICID Complex Lê Trọng Tấn còn hưởng cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như siêu thị VinMart, VinPro, trường học Vinschool, bể bơi ngoài trời dài 50m, sảnh lounge sang trọng…

A3 The Arcadia có 4 hướng nhìn thoáng rộng, không bị che khuất. Tất cả phòng ngủ các căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ khu bếp đều có mặt thoáng, giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống trong lành.
Tòa A3 The Arcadia nằm trong quần thể khu đô thị ICID Complex - dự án đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Tây Hà Nội. Khu căn hộ được định hướng thiết kế theo ý tưởng "xanh, cân bằng, trong lành" bởi các công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới: CPG (Singapore) và West Green Design (Canada). Dự kiến, căn hộ tại tòa A3 cũng như tại tòa A1 và A2 The Arcadia sẽ bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2017.