Cập nhật tiến độ thi công dự án Roman Plaza ngày 26/12

Dự án Roman Plaza là tổ hợp căn hộ đẳng cấp nơi cửa ngõ phía Tây của Hà Nội với tổng diện tích của dự án lên đến 12,468m2.Dự án với toà tháp căn hộ đẳng cấp cao 25 tầng,kết hợp với khu biệt thự, liền kề,khu nhà trẻ...hứa hẹn sẽ tạo lên một tổ hợp căn hộ đẳng cấp và qui mô bâc nhất nơi cửa ngõ phía tây của Thủ Đô.

Hiện dự án Roman Plaza đang trong quá trình giải phòng mặt bằng.Dưới đây là một số những hình ảnh cập nhật tiến độ thi công của của dự án Roman Plaza sáng ngày 7/10/2016.


Có thể nói Tổ hợp Roman Plaza như một thành phố thu nhỏ bao gồm đầy đủ các tiện ích nơi cửa ngõ phía tây Hà Nôi với nhiều tổ hợp phân khúc khác nhau từ chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse cho đến các dịch vụ công cộng như trường học, khu thể thao, khu công viên, khu mua sắm... Không những thế, tiện ích hạ tầng xung quanh dự án được bao trùm với rất nhiều các khu đô thị đã đi vào hoạt động như Khu đô thị Mỗ Lao,Làng Việt Kiều Châu Âu,Khu đô thị Vạn Phúc mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, đặc biệt hơn chỉ cách vài trăm mét là dự án Nhà phố thương mại 24h - dự án nhà phố đầu tiên tại Hà Nội được triển khai như một khu phố mua sắm Châu Âu hiện đại, sầm uất, đẳng cấp cũng do Chủ đầu tư Hải Phát Invest triển khai.
Sáng ngày 08/10/2016, Lễ Khởi công và Giới thiệu dự án Roman Plaza được diễn ra tại dự án Roman Plaza - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội do chủ đầu tư Hải Phát Invest tổ chức. Đây là sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo tập đoàn, cơ quan báo chí truyền thông, đánh dấu một "quả bom tấn" nữa sẽ xuất hiện trong thị trường bất động sản Hà Nội.


Được tạo bởi Blogger.