Dự án Red River View - Nơi lắng nghe chính mình

Chung cư Red River View ] Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ có điều kiện phát triển thể chất lẫn trí tuệ cùng cộng đồng dân cư văn minh.
Theo chủ đầu tư dự án Red River View, tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… việc sinh sống trong các khu đô thị khép kín trở thành xu hướng của lối sống hiện đại.
"Ở Việt Nam, điều này cũng trở nên chuẩn mực mới và được đa dạng gia đình trẻ chọn lựa thời kì qua", đại diện chủ đầu cơ kể.
Theo chậm tiến độ , cư dân ko chỉ sinh sống trong những căn hộ cao cấp, ngoại hình sáng tạo mang không gian mở mang liên thông giữa các phòng, vừa tây riêng vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu rộng rãi không gian chung với những nhân tiện ích nội khu đương đại .

Red River View-huong-toi-khach-hang-tre
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre


không gian sống xanh tại khu thị thành tỉnh thành giao lưu.

những dự án nằm trong các khu dân cư phát triển theo mô hình compound khép kín mang phổ quát ko gian, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thanh thoát trong không gian xanh rộng thoáng; trẻ con sẽ được vui chơi trong 1 khuôn viên thoáng mát và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Đây được xem là các trị giá góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống, do vậy , thời kì qua đa dạng gia đình trẻ lựa chọn sinh sống trong các khu tỉnh thành mới tại những thành phố to .
Tọa lạc tại vị trí đẹp trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng khu thành thị thị thành giao lưu rộng 95ha, Chung cư Red River View là Công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội lúc được nhiều gia đình trẻ tuyển lựa.
"Sau sắp 3 tháng ra mắt chính thức, Chung cư Red River View đã lôi kéo hàng ngàn lượt Cả nhà quan tâm mang hơn 850 căn hộ được đăng kí đặt mua tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2, trong chậm tiến độ chính yếu là Các bạn trẻ tuổi", chủ đầu tư cho hay.
điểm thu hút của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng đến 15ha với phổ quát ko gian xanh và tuyến phố dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đẹp hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đương đại , khu thác tràn và đồi vọng cảnh - địa điểm thích hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời đầm ấm .
Căn hộ tòa A2 - Red River View mang diện tích linh hoạt trong khoảng 74,3 m2 tới 114,5 m2.
không những thế , hệ thống luôn thể ích đẳng cấp gồm hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức; 2 khu vui chơi trẻ thơ nội khu hiện đại; 2 quảng trường rộng hơn 2 .000m2 cộng 50 nhân thể ích khác sẽ được chủ đầu tư khai triển thời gian tới .
100% căn hộ tại đây sắp đặt 2-3 phòng ngủ, mẫu mã thông minh sở hữu thể đón gió và ko khí bất chợt giúp lưu chuyển ko khí, vừa thấp cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá thành vận hành. Trong Đó, căn 3 phòng ngủ được ngoại hình đặc thù , thỏa mãn nhu cầu dùng về diện tích và không gian của cư dân
Theo chủ đầu cơ, sở hữu giá thành chỉ từ 2 tỷ đồng 1 căn hai phòng ngủ và hai ,3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, Red River View Lạc Trung tạo cơ hội cho các gia đình trẻ thuận tiện tiếp cận với các căn hộ cao cấp cộng nhà sản xuất tiện ích đồng bộ.
Ngày 18/12 đến, chủ đầu tư công ty lễ ra mắt và giới thiệu Dự án Chung cư Red River View tại khuôn viên công trình - số 232 Phạm Văn Đồng (Hà Nội). khách hàng tham gia sự kiện và đăng ký đặt mua thành công sẽ có dịp bốc thăm may mắn phổ biến phần quà hấp dẫn .