Giải mã chung cư Roman Plaza - 5 sức hút căn hộ giá rẻ

Giá thành hợp khả năng tri trả của khách hàng trẻ, cảnh quan và tiện ích hiện đại, sở hữu căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và giao thông thuận lợi là những điểm nhấn tạo cho Chung cư Roman Plaza tạo ra sức hút đối với khách hàng tại Long Biên và các khu vực lân cận.
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, dự án Chung cư Roman Plaza ngay lập tức tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch. Cùng “giải mã” 5 sức hút làm nên thương hiệu khiến Chung cư Roman Plaza thu hút cư dân:

Sở hữu căn hộ giá rẻ

Khởi công Roman Plaza
Khởi công Roman Plaza

Với mức giá được đưa ra chỉ từ 16,5 triệu đồng/ m2 - mức giá dường như thấp nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội hiện nay. Các căn hộ có diện tích từ 46 - 108m2, chỉ từ 750 triệu là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại Chung cư Roman Plaza. Với các hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án với chỉ hơn 200 triệu.

So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn có thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường.

Sống xanh - tiết kiệm chi phí

Một trong những điểm hút khách của Roman Plaza chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức Tài chính quốc tế IFC/ Ngân hàng thế giới vừa cấp cho dự án.

 Chung cư Roman Plaza đón nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do IFC/ Ngân hàng thế giới cấp ngày 19/11 vừa qua.

Chung cư Roman Plaza đón nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do IFC/ Ngân hàng thế giới cấp ngày 19/11 vừa qua.


Từ các hạng mục như sử dụng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm các chi phí sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.

Tiện ích hiện đại


Xét về tiện ích, có thể nói ít dự án nào ở phân khúc căn hộ giá rẻ có được những tiện ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em với đồi cỏ, khu shophouse… như ở Roman Plaza.

Chung cư Roman Plaza có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Đặc biệt tại dự án Chung cư Roman Plaza có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Chung cư Roman Plaza.

Hạ tầng xã hội thuận lợi


Chung cư Roman Plaza được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: cách trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ thông tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét, cách siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km…

Đặc biệt, dự án nằm ngay mặt đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và các tỉnh lân cận trở nên dễ dàng.

Một điểm nhấn đáng chú ý nữa là nằm ngay gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Chung cư Roman Plaza được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Chủ đầu tư uy tín

Chung cư Roman Plaza là dự án mới của chủ đầu tư Hải Phát - đã được biết đến với nhiều dự án chất lượng xây dựng cao và quản lý tốt như .... và giờ là Chung cư Roman Plaza. Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các dự án của Capital House đều hướng đến xây dựng một môi trường sống bền vững cho cư dân, các dự án của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của nhiều tổ chức lớn trong nước và quốc tế.
Được tạo bởi Blogger.