Khám phá chung cư Red River View


Dự án Red River View đang trở tình thật điểm chú ý khi chính thức giới thiệu 8 Penthouse triệu đô và chào bán 20 căn hộ cao cấp đạt chứng thực 5 sao ngày 17/12/2016.
Chung cư Red River View là khu phức hợp tập hợp đủ 3 yếu tố: sinh thái, sang trọng và nằm ngay tọa độ vàng của đô thị . có cơ sở vật chất thị trấn hội và cơ sở giao thông lý tưởng, các nhân thể ích sang trọng bao gồm những dịch vụ nguồn vốn - ngân hàng , thương mại, phòng khám quốc tế, nhà sản xuất làm cho đẹp, nhà trẻ , phòng thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, trục đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái,… các căn hộ cao cấp của Công trình Red River View đem đến cuộc sống sang trọng , đẳng cấp , đáng sống bậc nhất cho cư dân.

mang căn hộ gắn 5 sao chỉ trong khoảng 600 triệu

Chung cư Red River View tích hợp thế mạnh giữa căn hộ chung cư và khách sạn lôi kéo những ai mong muốn mang một không gian sống kết hợp giữa ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng. một lợi thế khác là tại công trình Red River View đã hình thành cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh. Đây cũng là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, dần phát triển thành một điểm đến văn hóa vượt trội của Thủ đô.

Phong cách Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.
phong cách Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.

Mỗi sàn chỉ với từ 3-5 căn hộ tạo nên ko gian hoàn toàn lặng tĩnh và riêng tây , giải quyết hoàn toàn tình trạng chung là cửa căn hộ đối nhau qua hành lang như những Dự án khác. không gian sống đẳng cấp được kiến tạo bên trong từng căn hộ nhờ sự đặc biệt trong phương pháp sử dụng và bài trí các vật liệu , nội thất đẳng cấp .

chọn lựa Red River View mọi lo lắng về tố an ninh và an toàn cháy nổ. Dự án công trình Red River View đồ vật hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ cũng như hệ thống thoát hiểm tiêu chuẩn quốc tế, nhóm nhân viên an ninh trực 24/24h chuyên nghiệp với thể đối phó được mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.

đầu tư mang tỷ suất sinh lời cao

20 căn hộ cao cấp nhất dự án được chủ đầu tư quyết định bán hoặc cho thuê mang diện tích trong khoảng 72-198m2. mức giá căn hộ giao động từ 35,5 - 37,5 triệu đồng/m2.

mang những căn hộ trên 70m2, với gói hỗ trợ giảm giá của ngân hàng đối tác, quý khách trong thời gian 600 triệu là đã mang thể với căn hộ chuẩn 5 sao để ở hoặc cho thuê ngay.

có các các bạn chưa mang nhu cầu sử dụng ngay có thể mua nhà cho thuê. các căn hộ cho thuê tại Dolphin luôn có tỷ lệ thuê căn hộ trên 90%. Đây là điều kiện để chủ đầu tư với thể hỗ trợ hiệu quả khách mua căn hộ sở hữu nhu cầu cho thuê lại.

Giao nhà ngay, sổ đỏ trao tay căn hộ 5 sao Dolphin có quà tặng tân gia trên 100 triệu đồng.
Trong trường hợp chủ nhà chưa sắm được khách thuê, chủ đầu tư TID cam kết thuê lại 2 năm hỗ trợ quý khách điều hành hầu hết trong khoảng việc kiếm tìm nguồn khách thuê, quản lý tài sản, định kỳ kiểm tra, bảo trì cũng như thu phí thuê thay nhà đầu tư .

Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ 1.000 – 2.500USD/ tháng tùy diện tích.
Giá thuê căn hộ luôn ổn định trong khoảng một.000 - hai.500USD/ tháng tùy diện tích.

có căn hộ khoảng 70m2, chỉ trong khoảng 600 triệu ban đầu , nhà đầu tư với thể cho thuê và cho thuê lập tức khoảng một.000 USD/tháng bao gồm cả phí quản lý.

Quà tặng tân gia lên tới 100 triệu đồng

từ 28/11 đến 17/12/2016, người mua đặt cọc thành công căn hộ Red River View nhận ngay quà tặng tân gia giá trị lên đến trên 100 triệu đồng, bao gồm Iphone 7, 2 năm phí quản lý tòa nhà và 2 năm đỗ xe miễn phí. Đây là những khuyến mãi thấp nhất mà chủ đầu cơ TID dành tặng Anh chị nhân dịp chính thức chào bán căn hộ.

tuy nhiên Các bạn được hỗ trợ bằng mẫu gói tài chính thông minh , giảm giá lãi suất và hưởng thêm chiết khấu khi quyết định mang căn hộ cao cấp công trình Red River View.

Nhà đẹp đón tết - sổ đỏ trao tay

Căn hộ cao cấp Red River View còn có nhà sản xuất quản lý tiêu chuẩn quốc tế, từng centimet trong tòa tháp đều được chăm chút , tạo nên một không gian sang trọng, văn minh. Khác sở hữu phổ quát Công trình đang trong giai đoạn vun đắp, khách hàng có thể nhận căn hộ ở ngay mang sổ đỏ trao tay, pháp lý rõ ràng. Đây là điểm hay vượt trội khó công trình nào có được.


Được tạo bởi Blogger.