Mở bán căn hộ One18 đợt cuối ngày 17/12

[ Dự án One18 ] Trong ngày mở bán giai đoạn 2 với hơn 200 khách hàng tham dự, 50 căn hộ Chung cư One18 đã có chủ.
Trước đó, trong ngày mở bán giai đoạn 1, đã có 400 khách hàng tham dự và 100 căn hộ đã chính thức có chủ chỉ trong 2 giờ. Một lần nữa, chuỗi dự án mang thương hiệu Chung cư One18 lập kỉ lục ấn tượng.

Thành công với tên Chung cư One18
mang Con số 350 căn được bán trong buổi mở bán, 1 Thống kê đáng ghi nhận trên thị trường ngày nay với một sản phẩm thuộc phân khúc trung cao cấp. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, Chung cư One18 xây dựng thương hiệu đúng thời điểm lúc thị trường đang khan hi hữu căn hộ ở tầng lớp này.

Mở bán đợt hai, 350 căn hộ Chung cư One18 sở hữu chủ
Hơn một .000 quý khách đến tham gia Lễ mở bán công đoạn hai
kế bên việc đầu tư vào cơ sở - giao thông , những chương trình chỉnh trang thành phố , cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc trục đường Phạm Thế Hiển, cùng mang việc vun đắp cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng tuyến đường Trịnh quang quẻ Nghị 60m để khép kín trục đường vành đai 2, di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được ưu tiên hàng đầu .

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 với chủ

Dự án Chung cư One18 được sự đầu cơ nghiêm chỉnh từ Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản
Sự hình thành siêu thành thị cảng 64 ha Harbor City hàng đầu Đông Nam Á cũng được hy vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. đầy đủ những nguyên tố này vững chắc huyện 8 sẽ phát triển thành khu vực sa sầm uất và vững mạnh nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc - 1 Các bạn tại huyện 5 chia sẻ: “Tôi thật sự rất ham mê Công trình vì vị trí tiềm năng, phương thức thanh toán rất tốt giúp cho  việc mang nhà cực kỳ dễ dàng . Và tôi cũng ấn tượng với các tiện thể ích tại đây, là mẫu căn hộ vừa túi tiền nhưng phần đông tiện thể ích đều cao cấp, đặc thù chủ đầu tư chú trọng đến thế hệ ngày mai khi xếp đặt phần đông khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội đội ngũ cho những cháu. thành ra tôi quyết định đầu tư căn hộ ở đây”.

khách hàng Nhận định Công trình và chấp nhận về những tiện thể ích, nhất là phương thức trả tiền cởi mở
Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó tổng giám đốc doanh nghiệp CP nhà sản xuất BĐS Danh Khôi - DKRS nhận định: “Số lượng khách tham dự vượt ngoài kế hoạch của chúng tôi, điều này đã phản chiếu thực trạng nhu cầu ở thực của đại đông đảo gia đình trẻ hiện nay đang rất cần yếu và các căn hộ như Chung cư One18 tụ họp rất nhiều dịch vụ cao cấp cộng những cơ sở tăng trưởng đồng bộ sẽ là một chọn lọc tối ưu cho họ”.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho những gia đình trẻ

Chung cư One18 có tầm giá trong khoảng 898 triệu cho căn hai phòng ngủ, quý khách chỉ cần thanh toán 30% tới lúc nhận nhà, trong khoảng 24 tháng (15% khi ký hợp đồng , 10% sau 15 tháng và 5% khi nhận nhà) và được chủ đầu tư tương trợ cam kết lãi suất 5% trong vòng 2 năm.

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2 , 50 căn hộ Chung cư One18 với chủ

người dùng ấn tượng mang 1 khu căn hộ biệt lập ngay trung tâm huyện 8
tuy nhiên , là uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ lúc đã triển khai thành công Dự án Chung cư One18 Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, đã bàn giao nhà trong sự hoan hỉ của cư dân vào năm 2015; Công trình Chung cư One18 Residence, 400 sản phẩm được đặt sắm chỉ trong ngày mở bán, hiện đang gấp rút thi công để bàn giao nhà vào năm 2017.

đặc biệt hơn, sở hữu Chung cư One18 Long Biên còn mang sự cộng tác toàn diện của Tập đoàn The Global Group là tập đoàn lớn mạnh BĐS bậc nhất Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này - Tokyo Stock Exchange - đã trở nên công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trung tâm Thủ Đô Tokyo, một thị trường khắt khe và sở hữu giá nhà ở đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Khu vực hồ sơ luôn trong trạng thái quá vận tải vì số lượng mua bán vượt ngoài dự định

Chủ đầu cơ Nhà Mơ đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại số đông những gia đình trẻ đang mang nhu cầu mua nhà , lúc chỉ cần tích lũy số tiền ko quá lớn đã sở hữu thể với được căn hộ có rất nhiều luôn tiện ích đẳng cấp chỉ tro