Stda phân phối chung cư MHD Trung Văn

Dự án MHD Trung Văn ] Chủ đầu cơ CapitaLand khuyến mãi 5% mức giá căn hộ, tặng thêm 10 năm điều hành tòa nhà hay gói nội thất cao cấp... cho khách mua căn hộ chung cư MHD Trung Văn.
Trong chương trình "Nhà sang trao tay - đón vận may mới", CapitaLand sẽ giảm 5% giá tiền cho các căn hộ tại dự án MHD Trung Văn. Các bạn với thể tuyển lựa một trong 2 gói ưu đãi gồm 10 năm phí quản lý (được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ) hoặc 1 gói nội thất cao cấp sở hữu đa số thiết bị phòng khách, bếp và phòng ngủ như bộ sofa, kệ tivi, bàn coffee, bộ bàn ghế ăn, giường bàn điểm trang ...

Dự án MHD Trung Văn
dự án MHD Trung Văn

Khách mua nhà thanh toán 100% giá trị căn hộ trong 3 tháng sẽ được chiết khấu thêm 2%. Theo tính toán của chủ đầu cơ , tổng trị giá khuyến mãi mang thể lên tới 12% cho hồ hết Các bạn tham gia trước tháng 1 .
CapitaLand tung ra chương trình khuyến mãi to chưa từng với cho dự án MHD Trung Văn.
Dự án căn hộ phức hợp dự án MHD Trung Văn được bề ngoài theo tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho quý khách những luôn thể ích đương đại . Chủ đầu cơ chú trọng ngoại hình cảnh quan nhằm kiến tạo cộng đồng hưng vượng , giúp cư dân mang không gian sống xanh, sang trọng.

MHD Trung Văn là 1 trong các Dự án trọng điểm của chủ đầu tư CapitaLand Trung Văn, Hà Nội.
Đây là một trong các công trình trọng điểm của chủ đầu tư CapitaLand tại Trung Văn, hà Nội. Khu căn hộ gồm 5 tòa tháp, cung cấp cho cư dân rộng rãi nhân thể ích cảnh quan cùng hệ thống nhân tiện ích nội khu như hồ bơi thời trang nghỉ dưỡng chuẩn Olympic dài 50m, phòng tập gyms cao cấp, sân tennis, thác nước nhân tạo cao 18m, sân golf mini trên không cùng mật độ cây xanh đúng chuẩn Singapore.

công trình có khu vực thương mại Oxygen được mẫu mã như một tổ hợp giải trí có rộng rãi nhà hàng, quán coffee đẳng cấp như Star Buck, Tous le jours, Gaxeo, Fan Club cộng hệ thống siêu thị một thể ích cho cư dân.

không những thế , uy tín của chủ đầu tư CapitaLand cũng là nhân tố thu hút các bạn . công ty sở hữu hội sở chính tại Singapore với phổ quát kinh nghiệm trong điều hành cộng nguồn tài chính phải chăng .