Có gì hot ở Việt Hưng Green Park?

Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh trùng hợp ngút ngàn .
dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, mang mật độ xây dựng 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu cơ dành đa dạng khuyến mại cho các cư dân rút cục như chiết khấu 2,5-3%, tặng gói dịch vụ miễn phí trong 5 năm sở hữu trị giá hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là 1 trong các dự án vượt bậc tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự định bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn tiện ích sống đương đại, tiến độ thi công cũng là 1 trong các nhân tố làm 50 căn hộ chung cục của Dự án thu hút người mua . Đây là những căn với ngoài mặt đẹp mắt, thông thoáng mang 3 phòng ngủ dành cho những gia đình rộng rãi thế hệ, có thể dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
sở hữu 50 căn hộ chung cục , chủ đầu cơ dành phổ biến ưu đãi cho người dùng như chiết khấu hai ,5% cho phần lớn những căn hộ, riêng những căn hộ tòa A1 giảm 3%. không những thế , các nhà sản xuất cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm sở hữu tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, mang thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên tuyến phố Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện dự án đã vun đắp hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. phần đông các hạng mục sàn, è, nội thất, trang bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh đến tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. các hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trọng điểm, các con phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được vun đắp cùng tiến độ và dự định sẽ hoàn thành cộng mang các căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự định cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
môi trường sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn tất trong vài tháng đến .
điểm nổi bật tại Việt Hưng Green Park là hệ thống cầu thang máy đương đại tại mỗi tòa. với tính năng chống cháy, vật liệu tiêu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa cầu thang máy sở hữu sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân mang thể im tâm vận động bởi hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
mang những biện pháp phương pháp nhiệt đương đại , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low - E hai lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá tiền cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và nhân tố thẩm mỹ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái hiện tạo điều kiện cho dự án được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí tiêu dùng điện nước màu tháng.
trong khoảng những bí quyết tiết kiệm nhiên liệu và ko gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá tiền sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park mang những tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trọng tâm thương nghiệp đẳng cấp, nhà sản xuất nhà băng , khu vực thể thao, khu vui chơi con trẻ , vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu tư bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, mang ngoài mặt hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng một của công trình là khu trung tâm thương nghiệp có mái kính cao, thời trang , nơi tụ hội của những thương hiệu siêu thị, nhà băng , cà phê, ẩm thực, phong cách cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương nghiệp sẽ là khu trọng điểm quy tụ của những hoạt động thương nghiệp, dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và các vùng phụ cận. do vậy , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng buôn bán tiện dụng cho những nhãn hiệu của doanh nghiệp .