Khi nào thì mở bán Vincity Tây Mỗ?

Dự án Vincity Tây Mỗ ] giá tiền dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua nhà 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nguyên tố giúp dự án với giao dịch tìm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ Dự án Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần, phổ quát dự án khởi đầu triển khai hoạt động mua bán nhằm mang nguồn cung mới cho quý khách , đặc biệt là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong chậm triển khai , Vincity Tây Mỗ là 1 trong các Công trình vượt trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những nhân tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống , kiểu dáng , chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng những ngày đầu năm, đa dạng sàn bất động sản đã mang các thương lượng tìm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong những vị khách trước tiên có giao dịch tại Siêu thị Công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Vincity Tây Mỗ. dự án sở hữu giá bán tốt trong khoảng 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay tậu lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm anh chóng vánh quyết định xuống tiền.
Nằm trên tuyến đường 70 - tuyến đường quan yếu phía Tây tỉnh thành , từ Vincity Tây Mỗ, cư dân có thể kết nối linh hoạt với những khu tỉnh thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. Công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
những căn hộ tại Vincity Tây Mỗ mang diện tích linh hoạt từ 49m2 đến 67m2, được chủ đầu tư cẩn thận từng chi tiết nhỏ. sở hữu bề ngoài thông minh , các phòng đều đảm bảo đón gió tự dưng , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho người mua.
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Công trình bất động sản STDA.
ngoài ra , an cư tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ thu giãn cảm giác thanh thản trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. không những thế là khu công viên, các đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do gần như người dùng đầu tư căn hộ  là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp Anh chị tiện lợi sở hữu các căn hộ công trình , chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư , đây là phương án tối ưu dành cho các các bạn còn cân nhắc vấn đề tài chính.
Chủ đầu cơ Đánh giá, năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá bán và thương lượng , đặc trưng tại tầng lớp nhà ở làng nhàng . bởi thế ,  các Dự án chung cư sở hữu chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự chọn lựa dành đầu tiên của đa dạng khách hàng .