Sắp mở bán lớn dự án Thăng Long Royal Plaza

Dự án Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại số một – 2 phố Mạc Thái Tông – huyện Nam trong khoảng Liêm – Hà Nội (Lô đất 3 – E9, Khu tỉnh thành mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, đối diện trung tâm Hội nghị Quốc Gia), thuộc đường Phạm Hùng – 1 trục đường quy hoạch đẹp và hiện đại nhất Việt Nam và khu vực trong những năm tới .
Vị trí dự án Vị Trí Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu tư Phát Đạt tặng gói thi công sàn è tường và gói nội thất mang tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng cho khách mua căn hộ tại dự án Thăng Long Royal Plaza.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc công ty cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh, công ty cung ứng công trình cho biết, ngoài chính sách bán hàng chủ đầu tư đang triển khai ứng dụng , khuyến mãi này giúp Anh chị em với nhu cầu mua đất thuận lợi có căn hộ.
"Với gói sàn nai lưng tường và gói nội thất lên tới 500 triệu đồng, quý khách toàn bộ được mua nhà hoàn thiện. Đây là yếu tố cốt lõi làm cho người dùng mau chóng quyết định chọn Thăng Long Royal Plaza bên cạnh ưu điểm về vị trí dự án , pháp lý, cảnh quan, môi trường, luôn tiện ích…", bà Thiên Diễm cho biết.
Thăng Long Royal Plaza lôi kéo rộng rãi nhà đầu cơ cũng như người có nhu cầu ở thực.
Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại quận 5, Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. các căn hộ văn phòng với diện tích trong khoảng 30 tới 50m2, rất tiện lợi cho thuê. Dự án hoàn thiện pháp lý, giúp các bạn yên tâm với khoản đầu cơ của mình.
có tốc độ thi công nhanh, chỉ chưa đầy 2 năm sau lễ khởi công, Thăng Long Royal Plaza Mạc Thái Tông đã cất nóc vào tháng 10/2016. Chủ đầu tư - tổ chức cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đang tiến hành bàn giao khu căn hộ văn phòng và gấp rút hoàn thiện để giao nhà trong quý I/2017.
Nhờ vị trí chiến lược ngay trọng tâm thị xã 5 - nơi quỹ đất xây dựng các Công trình nhà ở cao tầng ko còn phổ biến và tiến độ thi công mau chóng , Thăng Long Royal Plaza lôi kéo nhiều nhà đầu cơ trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội.
Theo đại diện doanh nghiệp cổ phần đầu tư bất động sản Thiên Minh - doanh nghiệp sản xuất độc quyền Dự án, với phổ quát điểm tốt vượt trội lại nằm ngay trung tâm thành thị nhưng chi phí chỉ trong khoảng 45 triệu đồng 1 m2, Chung cư Thanglong Royal Plaza thu hút nhiều các bạn trong thời gian qua. Hiện, 80% trên tổng số 764 căn hộ và căn hộ văn phòng tại Công trình đã với chủ sỡ hữu. Ngay từ các ngày đầu năm mới, nhiều nhà đầu tư đã chọn tìm vài căn hộ để cho thuê ngay sau khi Dự án hoàn tất .
Tại Thăng Long Royal Plaza, chủ đầu tư hài hòa sở hữu phổ thông đối tác to nhằm đảm bảo chất lượng và gia nâng cao giá trị cho Công trình. Công trình do Coteccons, công ty có thương hiệu vun đắp hàng loạt Dự án cao tầng quy mô to trên khắp cả nước làm cho tổng thầu.
ngoài ra , Dự án do ngân hàng Techcombank tài trợ và bảo lãnh. Theo chậm triển khai , Techcombank sẽ chịu bổn phận điều hành vốn đầu tư , đảm bảo cho khoản đầu tư của khách sắm được tiêu dùng đúng mục đích và đứng ra đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng đúng như cam kết của chủ đầu tư .
quy tụ nhiều lợi thế về vị trí, tiến độ và pháp lý, chủ đầu cơ Công trình Thăng Long Royal Plaza còn đem đến cho khách hàng những trị giá gia tăng trong không gian xanh chiếm 50% tổng diện tích. bề ngoài theo mô hình compound khép kín như 1 resort, Thăng Long Royal Plaza mang đến sự yên bình , an bình giữa trọng điểm Sài Gòn sa sầm uất. Dự án được ví như một "resort trong phố".
các căn hộ tại Thăng Long Royal Plaza được thiết kế sở hữu không gian tây riêng , biệt lập , an toàn, môi trường thoáng đãng, nhiều cây xanh và tiện ích công cộng…, phù hợp sở hữu người nước ngoài.
"Lợi thế này ko chỉ lôi kéo khách hàng nhà để ở mặc cả các nhà đầu tư cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thuê lại. Đối tượng này chú trọng trị giá tận hưởng cuộc sống, luôn muốn sống trong môi trường một thể nghi và mỹ quan cao nhất", công ty cung ứng độc quyền cho biết.