Vinhomes Gallery gây bão thị trường bất động sản nhiều ngày qua

Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong các khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, cơ sở vật chất liên lạc thuận lợi , tiện lợi vận động đến những khu vực phụ cận . đặc thù là mang tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền với cảm giác an lặng , thuần khiết và trong lành , nước đang trở nên nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần trở nên 1 xu thế sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lấp lánh lúc nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng tới tỉnh thành của Anh chị em , thành phố của những cái hồ. Hà Nội thật thái bình và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy nói .
từ đô thị đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành rất nhiều thời gian để tận hưởng sự bình yên từ hệ thống hồ điều hòa của tỉnh thành này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình lặng cho mình năng lượng để khởi đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống gần mặt nước chẳng phải là chọn lựa mới mẻ, bên cạnh không gian sống xanh. khuynh hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu công nghệ thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind lừng danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mỏi mệt sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ phổ thông , thăng bình là bí quyết bạn đang thanh lọc cơ thể , mua về sự bình yên , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm tưởng bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp tranh đấu với hai hiện trạng thông thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và ko ưng ý . 2 tình trạng ngừng thi côngĐây là sản phẩm của lối sống tiên tiến mang guồng quay vội vã của nhịp sống thành thị .
Môi trường ô nhiễm làm cho phổ thông người tuyển lựa khu thành thị ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn sở hữu con người tính từ lúc chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp mang môi trường tình cờ như nước mang thể làm giảm đáng đề cập tác động bị động  của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
đánh giá này cũng được phản ánh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó, sống gần không gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. Phân tích các chỉ số ở nhiều tỉnh thành khác nhau, những nhà công nghệ nhận thấy những người sống gần ko gian mặt nước ít phải chịu đựng cảm giác găng, stress trong cuộc sống bình thường hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn đem đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công tác kinh doanh. Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái, là nguồn cội của hưng thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không phải thiên nhiên lúc danh sách những tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, phổ biến sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được kết hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và bất chợt .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các dự án khác"
Bất động sản ven hồ càng có sức hút đặc biệt. một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa mới đây , trị giá của các bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng nhắc. giả dụ 20 năm trước, giá trị trung bình của các bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá làng nhàng của những bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cộng một diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ với giá trị hơn gấp đôi so sở hữu mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh hai
Trong 2 thập kỷ qua, giá trị của những bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng đề cập .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho những cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền đạo khoảng 160 năm trước đã ví tỉnh thành này là Venice phương Đông.
tuy nhiên , cùng với thời kỳ thành thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng nhắc . Theo Con số của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ thiên nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ quát khu vực mới phát triển , những căn hộ mang tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự phát triển của khuynh hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông to ngành nghề bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố mấu chốt trong phát triển các dự án đô thị.
vừa mới đây nhất, việc khởi công Công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy mang diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin mừng mang cư dân thành phố . dự án Vinhomes Gallery- dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia hàng đầu bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này đem lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
các khu thành phố ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn mang đến cảnh quan đẹp.
Dự án của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - một lợi thế ít Công trình nào với được. cho nên với thể nói , mang mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa có việc cư dân mai sau nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên ổn Hòa được thị trường thẩm định sẽ kiến tạo nên 1 vùng không gian lý tưởng với nước, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang phát triển thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hấp dẫn cho các Công trình bất động sản ở khu vực này. Và dự án Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong cá tính sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng điểm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập kết các giá trị nổi trội về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong bí quyết sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Dự án căn hộ ven hồ tiên tiến bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 tuyến đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp sở hữu quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên tự nhiên lên tới 32 ha của công viên, trong Đó , mang đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm ngày nay .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau lúc công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự kiến vào Q3/2018.