Chung cư Udic Westlake bao giờ khởi công?

Chủ đầu cơ tổ chức sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 tới có gói khuyến mại lên đến 500 triệu đồng cho khách mua căn hộ.
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành doanh nghiệp cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện doanh nghiệp cung ứng cho biết, phần lớn khách mua căn hộ tại Công trình căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn nai lưng tường và gói vật dụng nội thất cao cấp nhãn hiệu Teka, Kohler lên đến 500 triệu đồng.
tuy nhiên , Anh chị chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng trong lần trước hết , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, đồng thời còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. khách hàng nhà tại đơn vị cung cấp độc còn được tương trợ các nhà cung cấp sau bán hàng như ngoại hình, thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng nếu mang nhu cầu. các bạn là người nước ngoài cũng sẽ được giúp đỡ vay vốn từ các ngân hàng nước ngoài...
các khuyến mại này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người sở hữu nhu cầu mua căn hộ. Anh chị em hồ hết đầu tư căn hộ hoàn thiện mà ko tốn thêm rộng rãi giá thành.
có khuyến mại tặng gói sàn trằn tường và gói nội thất lên tới 500 triệu đồng, Các bạn tất cả mua căn hộ hoàn thiện.
"Khi thị trường đang hướng đến Anh chị rút cục thì việc áp dụng cởi mở những hình thức giảm giá nhằm nâng cao sức tậu là hợp lý. ngoài ra , để liên tục đưa ra  các chính sách với lợi cho các bạn, chủ đầu cơ phải thực sự nhất quyết , hài lòng giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình khuyến mãi của Udic Westlake thích hợp với những gia đình ít thời gian và kinh nghiệm chọn lọc vật liệu hoàn thiện và trang vật dụng nội thất. các bạn sẽ không hề bận lòng phổ thông tới những mức giá nảy sinh từ khâu dò hỏi, làm dự toán tới sắm tìm vật tư xây dựng .
Nội thất cao cấp từ những thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập một không gian sống sang trọng quốc tế ngay trọng tâm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông báo liên hệ: đơn vị cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở huyện 5, TP HCM bị thu hút bởi chính sách bán hàng linh hoạt tại công trình nên cũng quyết định tìm một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách to cho việc đầu tư sắp xếp nội thất bởi căn hộ sở hữu sẵn nội thất cơ bản, lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng trần...
Tọa lạc ngay trung tâm TP HCM, The EverRich Infinity gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng 30m2 đến 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). dự án mang tổng cộng gần 800 căn hộ và văn phòng các dòng , cung cấp phổ thông tuyển lựa   phổ thông cho Anh chị trong khoảng căn hộ, văn phòng nhỏ gọn đến vừa phải hay rộng rãi . Người mua căn hộ và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều với quyền sở hữu lâu dài .
Hiện, Công trình chỉ còn những căn hộ chung cuộc , sẽ mở bán vào ngày 5/3 đến . khách hàng ko chỉ với căn hộ hay văn phòng mà còn có thể cho thuê lại mang  lợi nhuận cao. công trình đang trong công đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.