Dự án The Emerald bao giờ chào bán?

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận khuyến mại khi mua đất Dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ áp dụng nhiều nội dung khuyến mãi đặc biệt quyến rũ . Theo chậm triển khai , có chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, khách hàng đặt cọc mua nhà sẽ được tặng lên đến 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương mang 8% giá trị căn hộ. bên cạnh đó , 400 quý khách trước tiên đăng ký mua căn hộ tại Dự án The Emerald từ khi ngày 1/9/2016 có dịp trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và đa dạng giải thưởng quyến rũ khác.
quý khách trả tiền theo tiến độ thường nhật sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% trị giá căn hộ có lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà. ngoài ra , Các bạn được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian tương trợ lãi suất. có chương trình nhận nhà trước thanh toán sau, các bạn sẽ được tương trợ vay ngân hàng tối đa 70% trị giá căn hộ với lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, trị giá cho thuê trung bình của những căn hộ chung cư cao cấp sau lúc nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 đô la Mỹ cho căn hộ 60-100m2 phần đông nội thất. Theo phản hồi của các nhà sản xuất Công trình, The Emerald là một trong số Công trình có giá trị sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do mang chất lượng Công trình và hệ thống nhân thể ích có trị giá gia nâng cao , được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu.
"Vì đáp ứng các hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước lượng tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ Dự án The Emerald đạt khoảng 12% một năm, chỉ với hơn hai tỷ đồng", bà Hương san sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn từ trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được ứng dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, tới Việt Nam làm cho việc bí quyết đây 1 năm. Xác định sẽ sống trong tương lai tại Việt Nam, chị quyết định sắm một căn chung cư. nhân tố trước hết mà chị để ý là công trình phải với chất lượng, ngoại hình căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, sắp sở hữu lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau lúc Nhận định đa dạng chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn dự án The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì sắp trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con tiện thể đi học. bên cạnh đó , chị còn đặc thù quan tâm tới Goldmark Cit bởi đây là công trình vận dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
những hạng mục phụ trợ và tiện ích của Công trình đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý, quản lý và phát triển dự án - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn hiện đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được vận dụng tại tòa Sapphire và Công trình The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi tận hưởng những tiêu chuẩn sống toàn cầu và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân trước nhất của khu Ruby thuộc công trình The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là các nhân thể ích thông minh tới từng căn hộ. mẫu mã những căn hộ tràn trề ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng điểm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp những cư dân thu giãn sống, nhà sản xuất “vàng” bao gồm các nhà cung cấp đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư nhiều năm kinh nghiệm - phân phối cho cư dân. Ở Dự án còn hình thành các câu lạc bộ dưỡng sinh, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho hồ hết cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn bắt mắt sống thế giới . dự án The Emerald với hệ thống nhân thể ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội có trường học liên cấp, hệ thống cửa hàng tiện dụng của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường măng non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang sở hữu chốt chặn bảo kê kiểm soát chuyên nghiệp , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo chỉ tiêu sống vững bền , thuê sinh lời cho các cư dân ở dự án The Emerald. "Tỷ lệ Anh chị nước ngoài, đặc biệt là các bạn Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng người dùng bắt buộc cao như chị Mo Hye Young chiếm tới hơn 15% tổng số người mua đã mua căn hộ ở The Emerald", đại diện chủ đầu cơ cho biết.