Nội thất sang trọng tại Bel Air Hà Nội

Dự án Bel Air Hà Nội - Công trình căn hộ đạt chứng chỉ xanh quốc tế đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách vào giữa tháng 4.
Trong thông tin thi công Công trình căn hộ tháng hai gửi tới khách hàng , chủ đầu tư Capital House cho biết, phần thô Công trình đã xây dựng xong; các đơn vị thi công đang hoàn thiện một số hạng mục còn lại. Cụ thể, sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn thiện và nội thất thi công tới tầng 26, trằn thạch cao hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính phủ 40% mặt ngoài dự án…
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
tuy nhiên , khu cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm , đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… đang trong khâu rốt cuộc . Trước chậm tiến độ , hệ thống cây xanh được trồng để bám rễ nhằm tránh hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Bel Air Hà Nội.
Tiến độ thi công Công trình Bel Air Hà Nội nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch hai tháng.
Đại diện chủ đầu cơ cho biết, do các hạng mục Dự án mẫu mã và dùng nguyên liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC (World Bank) nên việc thi công chú trọng để đảm bảo những chỉ tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Chúng tôi đã dồn nhân công và nguồn tiền có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự định các căn hộ Bel Air Hà Nội sẽ bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 đến , sớm hai tháng so với kế hoạch trước đó”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ cuối cùng của công trình Bel Air Hà Nội.
Ông trằn quang quẻ Tuyến, chủ căn hộ ở tầng 22 tòa A1 san sớt , tháng nào ông cũng qua Dự án để dò la tiến độ. khi biết thông tin chủ đầu cơ bàn giao nhà vào giữa tháng 4, ông cộng gia đình rất vui mừng.
Theo chủ đầu tư , hiện chỉ còn 50 căn hộ rốt cuộc nhưng lượng khách đặt tậu hơi to. đầy đủ số căn hộ còn lại đều mang diện tích rộng, thông thoáng, với 3 phòng ngủ thích hợp với những gia đình đa thế hệ hoặc đông người sở hữu thể tiêu dùng tối đa không gian sống.
Ông Trịnh tùng bách, quản lý vững mạnh dự án xanh Capital House cho biết, một không gian sống luôn thể ích đương đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là những điểm nhấn tại Dự án Bel Air Hà Nội. có chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Bel Air Hà Nội sẽ tránh khoảng 30% tầm giá sử dụng điện, nước hàng tháng
Khách đầu tư căn hộ nhận chiết khấu lên tới 3% và miễn phí những nhà sản xuất sinh hoạt có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng trong khoảng chủ đầu cơ Capital House.
Chủ đầu tư công trình Bel Air Hà Nội cho biết, Dự án nổi bật trong thị phần khu vực Lê Văn Lương kéo dài ko chỉ chứng thực quốc tế EDGE mà còn ở vị trí trung tâm với tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ giao dịch thành công trước thời điểm chứa nóc giữa tháng 10/2016. dự định, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.
Bel Air Hà Nội mang lợi thế nằm trên vị trí thuận lợi giao thông, dễ dàng kết nối với trọng tâm Thủ đô.
Đợt này, chủ đầu tư Capital House tiếp tục tung ra thị phần các căn hộ chung cuộc có phổ quát chính sách ưu đãi cho người với trước ngày 31/1.
Cụ thể, chủ đầu cơ sẽ chiết khấu hai,5% hồ hết căn hộ và giảm thêm 3% cho khách đầu tư căn hộ tại tòa A1. ngoài ra , cư dân được miễn phí 5 năm các dịch vụ: phí quản lý tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids... sở hữu tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Trong chậm triển khai , học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, mang thể chuyển nhượng.
"Đây là mức chiết khấu to cho người mua quan tâm đến căn hộ cao cấp Bel Air Hà Nội bởi những nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi, giáo dục, vui chơi tiêu khiển đều đáp ứng mà không tốn phổ biến chi phí", đại diện chủ đầu cơ cho biết.
nhiều ưu đãi trong đợt mở bán cuối Dự án Bel Air Hà Nội.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Bel Air Hà Nội nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn với diện tích 23ha và 16,6ha, với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Công trình do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi ngoài mặt mang khoảnh xanh rộng to .
Bel Air Hà Nội vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ mang thêm 1 khu vườn treo chung. Đây là điểm đặc sắc cho không gian sống trong lành tại đây.
có những giải pháp bí quyết nhiệt tiên tiến , căn hộ Bel Air Hà Nội luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc tiêu dùng kính Low - E 2 lớp. phần nhiều nhằm tiết kiệm tối đa giá thành cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.
những giải pháp tiết kiệm và sử dụng năng lượng tái tạo giúp dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước màu tháng.