Sunshine Sky Park - dự án có 3 đường vào

Trong thông báo tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới các quý khách đã sở hữu căn hộ tại căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu cơ Capital House cho biết, hiện phần thô của cả công trình đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn tiện thể và nội thất thi công đến tầng 26, è cổ thạch cao đã hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
ngoài ra, những hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện các khâu chung cuộc . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm tránh tối đa hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lừng khừng án Sunshine Sky Park được kiểu dáng các hạng mục và sử dụng vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các chỉ tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện dự án . dự kiến các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

như vậy , chủ đầu tư Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ Công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự định . Đây cũng là 1 trong các lý do khiến cho 50 căn hộ rốt cục của dự án Sunshine Sky Park rất được đón nhận khi chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cuộc của công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ quát quý khách
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín từ chủ đầu tư
Đó là chia sẻ của phổ quát khách hàng về lý do chọn mua các căn hộ tại Dự án Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để Dự án phát triển thành thu hút . đa dạng chuyên gia Đánh giá , chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo khi tung ra 50 căn hộ cuối cùng trong giai đoạn “cán đích” của Dự án.

Ông nai lưng quang Tuyến, chủ một căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua Dự án để dò hỏi tiến độ và đúng là dự án được tập trung xây rất khẩn trương so có hồ hết tòa nhà khác ở xung quanh . Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua nhà thì chúng tôi im tâm rồi”.

chia sẻ trong khoảng chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt mua đã tất cả . tuy nhiên, những căn hộ còn lại đều  có diện tích to , thông thoáng và phần nhiều được ngoại hình 3 phòng ngủ để có thể tối đa dùng dành cho gia đình mang đa dạng thế hệ, đông người… nên càng được nhiều quý khách để ý.
không gian sống trong sạch cộng các tiện ích tiên tiến đồng bộ là các chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem đến cho cư dân ngày mai
một không gian sống một thể ích đương đại, đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm mức giá là các điểm nhấn khiến các bạn ấn tượng các căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách , quản lý lớn mạnh công trình xanh đơn vị Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty bề ngoài và xây dựng dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ thừa hưởng lợi trực tiếp lúc giảm thiểu khoảng 30% giá tiền tiêu dùng điện, nước hàng tháng.
đặc biệt hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu cơ Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm xuất sắc để căn hộ Sunshine Sky Park trở nên “hot” hơn khi nào hết, 50 căn hộ rốt cuộc sẽ mở ra thời cơ sống trong 1 ngôi nhà “trong mơ” của các cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa to có diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời khắc cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn sở hữu căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu những căn hộ cuối cùng với khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn có căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu hai,5% cho số đông các căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. tuy nhiên , những nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho các Anh chị đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ có căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong quá trình sử dụng cũng là mối quan tâm hàng đầu của cư dân.
Tung hàng những căn hộ rút cuộc, Sunshine Sky Park dành cho Cả nhà các phần khuyến mại quyến rũ
Căn hộ xanh, dịch vụ cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi đặt phổ thông tâm huyết sở hữu mẫu mã chứa chan màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách thức nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm nhấn cho môi trường sống trong lành tại đây.

có các giải pháp phương pháp nhiệt hiện đại nhất thế giới, căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa mức giá cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
những giải pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái hiện đã tạo điều kiện cho Công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong các căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí dùng điện nước hằng tháng