ICID Complex - Người tính không bằng trời tính

Mang kiến trúc tiên tiến , số đông các luôn thể ích nhà sản xuất, vị trí đắc địa .. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc bắt đầu .
vị trí đẹp
ICID Complex sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe di chuyển từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, với thể nhìn thấy tuyến đường Lê Trọng Tấn thênh thang với khu thành thị tiên tiến dọc hai bên tuyến phố . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
bên cạnh việc được hưởng những một thể ích của khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn như đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ măng non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị các luôn thể ích cơ bản như siêu thị, măng non , khu tìm tìm, nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo sản xuất đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh đấy , khu thị thành Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt các Dự án quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như gần đây nhất là sự đầu tư của Vingroup sở hữu dự án Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra một thành thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến , tối đa hóa công năng tiêu dùng
sở hữu mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã kỹ lưỡng tỉ mỉ kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ ngày nay.

đặc trưng , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng trùng hợp tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được trang bị các nội thất tiên tiến chuyên dụng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

tầm giá hợp lý
So có những Dự án ở tiếp giáp với , ICID Complex lại được chủ đầu tư xây dựng ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu tư Geleximco cũng kết hợp cùng với nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy tờ thủ tục nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua căn hộ tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 doanh nghiệp to và uy tín trong ngành đầu tư xây dựng và tăng trưởng các công trình bất động sản mang nhiều Dự án chất lượng tại Hà Nội và các Dự án công cùng trọng tâm . hầu hết các Dự án do Geleximco làm chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

với dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang hăng hái thi công xây dựng , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn giao cho Cả nhà  trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex với vị trí chiến lược tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự tấp nập của xã thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại thành . trong khoảng ICID Complex, cư dân sở hữu thể tiện dụng di chuyển tới những khu vực lân cận bằng tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực có cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn mang rất nhiều Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cộng đồng cư dân đông đúc. ngoài ra , thông báo thị xã Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực khi hàng loạt những công trình mới được đầu cơ vun đắp.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là 1 đơn vị lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư vun đắp và phát triển những Dự án bất động sản sở hữu rộng rãi Công trình chất lượng tại Hà Nội và những dự án công cùng trọng tâm . số đông các Công trình do Geleximco khiến chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn mang lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco tỷ mỉ tường tận mẫu mã từng căn hộ. Mỗi căn hộ mang diện tích từ 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ hiện tại . đặc biệt, các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tình cờ đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất hiện đại dùng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, trang bị vệ sinh…