Vay ngân hàng nào để mua chung cư The K Park

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự vững mạnh của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại các thành thị to như Hà Nội cũng ngày một tăng cao. đặc trưng, theo Thống kê thì chỉ riêng trên địa bàn hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ đã lên đến 48.000. Theo Đó , chủ đầu cơ Ceninvest cho xây dựng thương hiệu The K Park Văn Phú – một công trình đặc thù hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
mặc dù , phân khúc căn hộ cao cấp được thẩm định vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng những căn hộ tầm trung vẫn được dự báo mang nguồn cung to nhất và tiếp diễn giữ vị trí số 1 về thanh khoản ở 2 thị phần trung tâm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò xét tại thị trường Hà Nội, để lôi kéo các bạn , phần đông Dự án căn hộ tầm trung thời kì gần đây cũng phải tung ra các chương trình khuyến mại , chiết khấu lớn, hấp dẫn không kém các dự án cao cấp như: chiết khấu chi phí từ 5-8%, tương trợ lãi suất 0%, thậm chí còn mang cả chương trình tặng xe cho Cả nhà nhà.
Theo ghi nhận của 1 số công ty nghiên cứu thị phần như CBRE Việt Nam, trong công đoạn trong khoảng năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị trường thuộc về tầng lớp căn hộ trung - cao cấp. mặc dầu mang tính thanh khoản ổn định và rất được ưa chuộng , song các căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới một tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

chậm triển khai là lý do đầy đủ các dự án có giá chao đảo trong khoảng một - một ,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối sở hữu phân khúc căn hộ tầm trung, phân khúc giá thấp chưa hề với dấu hiệu “giảm nhiệt”.

thực tế này chính là động lực hấp dẫn để các chủ đầu cơ chú trọng vào tầng lớp nhà ở giá vừa túi tiền, những mong giải quyết được sở thích của đại phòng ban   quý khách ngày nay. Bởi bài toán mua nhà ở có mức giá trên dưới một tỷ đồng mà đảm bảo được việc thuận lợi về liên lạc , ở gần hơn các khu trọng điểm đang trở thành khó khăn hơn đối sở hữu phổ biến gia đình, do những Dự án chung cư tương tự ko mang phổ biến trên thị phần.

Ceninvest ký kết chiến lược cùng Stda trong việc phân phối dự án The K Park
cùng chung khuynh hướng tăng trưởng này, sáng ngày 26/4, đơn vị cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký cộng tác chiến lược mang đối tác là doanh nghiệp TNHH HIbrand Việt Nam trong việc phát triển công trình The K Park. Đây là công trình ở phân khúc tầm trung, sở hữu quy mô 646 căn hộ và tổng tài chính 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. sắp 700 căn hộ tại đây có diện tích trong khoảng 63 - 85m2, mỗi căn có trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm mang chậm tiến độ , dự án với rất nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, công viên,... giá bán căn hộ thuộc công trình The K Park dự định khoảng 17 triệu đồng/m2.

công trình The K Park nằm tại vị trí thuận lợi bậc nhất quận Hà Đông, ngay trên mặt tuyến đường Lê Trọng Tấn. mang những người trẻ, năng động, thì vấn đề giao thông luôn là vấn đề được đặc thù chú trọng. Và chung cư The K Park cũng không hề khiến cho cư dân mai sau thất vọng sở hữu việc tiếp giáp hàng loạt các con đường xung yếu của đô thị như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo chậm triển khai, cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời kì rất ngắn để sở hữu thể đi tới trọng điểm đô thị cũng như các khu vực trọng yếu phụ cận.
một điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm đặc sắc được sự quan tâm đặc biệt của Anh chị em trẻ chính là hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp nội khu công trình The K Park. ko cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã với thể tận hưởng được những nhà sản xuất , luôn thể ích sang trọng hàng đâu trong khoảng trọng điểm thương mại cho đến vườn trẻ , bể bơi, sân chơi, xã dạo bộ, spa, phòng khám,…

bên cạnh sự năng động, hiện đại, đối tượng người mua trẻ còn với một đặc điểm đặc trưng nữa, chậm triển khai là tích lũy chưa nhiều , thu nhập chưa ổn định. vì thế, thường thì họ khó mang thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư cao cấp sở hữu giá tiền quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú ra đời chính là mang đến cho chúng ta một nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá rẻ . Chỉ trong khoảng một tỉ đồng, Các bạn đã với được 1 căn hộ ý. đồng thời , có chính sách thanh toán linh động, người dùng cũng không cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền bạc trong một lần trả tiền độc nhất . Đó chính là điều mà các cư dân tương lai của The K Park Hà Đông trông đợi .