Khu shophouse rộng lớn ở The K Park Văn Phú hút khách

Là trọng điểm của một khu thành thị đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi tiện thể ích từ hệ thống hạ tầng khoa học theo tiêu chuẩn thành thị chiếc một , hệ thống những Công trình phường hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng .
trọng tâm thương nghiệp , nhà cung cấp, vui chơi, giải trí: Được sắp xếp ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với phổ quát nhãn hàng lừng danh đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang đồ vật tiên tiến và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho đầy đủ cư dân của thành phố .
Thang máy: Hệ thống cầu thang máy tốc độ cao tốc được kiểu dáng phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại .
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà dùng nguyên liệu và đồ vật phòng chống cháy nổ đương đại nhất. Hệ thống cảnh báo sáng tạo sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trọng điểm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành phố cái 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng có nguồn  sản xuất điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 mang chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động khi sở hữu sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sắp xếp tại hai tầng hầm. ngoài ra còn mang những bãi đỗ xe trong khu thành thị , các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận .
Tiến độ dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền các bạn thời gian bàn giao tính từ lúc tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao hầu hết công trình .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, đến tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
đến 30/3: Xong phần lớn phần cảnh quan mặt tiền trục đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp, sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn quy tụ , chuyên chở vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của đông đảo người dùng trên thị trường bất động sản, vì phân khúc căn hộ này giải quyết được thị hiếu của đại bộ phận người dùng hiện tại. Bài toán tậu nhà tầng lớp sở hữu giá tiền trên dưới một tỷ đồng mà vẫn mang thể đảm bảo được việc thuận lợi về giao thông , và ở sắp hơn các khu vực trọng tâm đang phát triển thành cực kỳ cạnh tranh đối có đa dạng gia đình với hạn chế về vốn đầu tư , do những Dự án chung cư như vậy hiện giờ không có phổ biến trên thị trường .

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc sản xuất Dự án The K Park
Nắm bắt được xu thế vững mạnh này,và nhu cầu thực tiễn của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, đơn vị cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hiệp tác chiến lược có công ty TNHH đầu cơ vun đắp và lớn mạnh cơ sở vật chất (ICID) trong việc phát triển và cung ứng độc quyền dự án The K Park. Đây là 1 dự án nhà ở phân khúc tầm trung, với quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ có tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thị thành Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Công trình có gần 700 căn hộ tại đây có diện tích từ 63 - 85m2, có ngoài mặt hợp từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu Đó , dự án với rất nhiều chức năng dùng cho cư dân như trọng điểm thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, công viên,... giá thành các căn hộ thuộc Dự án The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản trong căn hộ.
mới đây toàn bộ nhà đầu cơ và người dùng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai vun đắp sát sở hữu khu thị thành Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang đến thời cơ gia tăng trị giá bất động sản hết sức to và có tới một điểm vui chơi, giải trí lý tưởng cho người dân khu tỉnh thành Geleximco và khu vực tiếp giáp với .
AEON MALL NẰM RẤT gần sở hữu CHUNG CƯ The K Park.
Theo những nguồn thông báo chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp sở hữu khu An Phú cửa hàng Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo chậm tiến độ quãng đường từ Công trình The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng một km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị tìm tìm và vui chơi.. sở hữu tổng diện tích có thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua tìm , các nhà sản xuất vui chơi, tiêu khiển tại đây cũng gần như đáp ứng lý tưởng nhu cầu giải trí của cư dân, trẻ con sống tại những khu thị thành tiếp giáp với và người dân đi trong khoảng Hà Nội tới tậu tậu ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt trục đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và con đường 70.. Đây là khu vực vững mạnh cơ sở vật chất sa sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thị thành lâu dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến cho lịch trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng phải chăng nhất các điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công con đường.. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN trị giá từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành phố Geleximco hiện tại và chung cư The K Park lâu dài chính là đối tượng được hưởng lợi rộng rãi nhất mang sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất lừng danh trên thế giới là thương hiệu bậc nhất của Nhật Bản mang chất lượng nhà cung cấp cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu .. Sau sự xuất đương đại siêu thị Aeon Mall đầu tiên tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã được lợi phổ quát ích lợi to to như là trị giá bất động sản tăng cao, kinh tế tăng trưởng , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.