Phương Đông Green Park gây sốt thị trường Hoàng Mai

Phương Đông Green Park được xây dựng trên phố trằn Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, quanh đó khu đô thị Pháp Vân và tuyến đường phóng thích .
từ Dự án cư dân mất khoảng 2 phút để vận động đến phần lớn hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng , tuyến phố vòng đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu thành thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tẹo là quần thể tiện ích khu vực đương đại như Công Viên im Sở, hồ điều hòa khu thành phố Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ với tín hiệu bớt nhiệt lúc đã với hàng trăm khách hàng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại công trình này dù đến ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, giá bán và lịch mở bán ở Website: Chung cư Phương Đông Green Park
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
giá tiền hợp khả năng tri trả của khách hàng trẻ, cảnh quan và một thể ích hiện đại , có căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá bán điện nước hằng tháng và liên lạc thuận tiện là những điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối với quý khách tại Hoàng Mai và những khu vực phụ cận .
Vừa mở bán bí quyết đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park tức thì tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm thương lượng . cộng “giải mã” 5 sức lôi cuốn làm cho nên nhãn hiệu làm cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, 1 Anh chị em đã đăng ký chờ mua căn hộ Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tìm một căn chung cư giá cả vừa phải ở các huyện phụ cận . Ở Phương Đông Green Park vừa dễ dàng con đường đi làm , giá cả lại tốt, ko gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng sắp đến khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến thăm quan, Đánh giá dự án
SỐNG một thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ thấp
sở hữu giá bán được đưa ra chỉ từ 18 triệu đồng/ m2 - chi phí chừng như phải chăng nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội ngày nay. những căn hộ mang diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là Anh chị em mang thể sở hữu một căn hộ tại Phương Đông Green Park . với những hỗ trợ tài chính từ nhà băng, người mua hoàn toàn sở hữu thể sở hữu căn hộ hai phòng ngủ tại Dự án mang chỉ hơn 200 triệu.
So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn sở hữu thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị phần .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM tầm giá

một trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tín dụng quốc tế IFC/ nhà băng toàn cầu vừa cấp cho dự án .
trong khoảng những hạng mục như sử dụng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng , vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm những chi phí tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
nhân tiện ÍCH tiên tiến
Xét về một thể ích, sở hữu thể nhắc ít công trình nào ở tầng lớp căn hộ giá rẻ với được những nhân thể ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nít sở hữu đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park è Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ sản xuất ra thị trường 450 căn hộ sở hữu tiêu chí mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh sở hữu nhân thể ích đa số như nhà trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại dự án Phương Đông Green Park có không gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp kết hợp sở hữu hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở vật chất thị trấn HỘI thuận tiện

công trình Phương Đông Green Park được được hưởng hầu hết hệ thống cơ sở và luôn thể tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc trưng, công trình nằm ngay mặt trục đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và các tỉnh giấc lân cận trở thành tiện dụng.
1 điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được lợi phần nhiều tiện ích đồng bộ của Dự án này và ở những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là Dự án mới của chủ đầu cơ NPP Invest – đã được biết tới mang rộng rãi Công trình chất lượng xây dựng cao và điều hành tốt . Hướng chỉ tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các Dự án của NPP Invest đều hướng đến xây dựng 1 môi trường sống vững bền cho cư dân, những công trình của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị phần căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của phổ quát doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
giả dụ xét về khách quan, Chung cư 1 nai lưng Thủ Độ thu hút bởi với giá hơi tốt cộng sở hữu vị trí chiến lược tại thị xã Hoàng Mai thì rộng rãi điểm thu hút về  luôn thể ích ngay trong Công trình cũng khiến Phương Đông Green Park chinh phục được người mua khi so sánh với các căn hộ ở cùng phân khúc thị trường .

phổ thông cư dân công trình Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra phấn khởi bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ mang đa số một thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con nít , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nít , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc lớn Lợi nhiều là các điểm thu hút mà Phương Đông Green Park đem lại cho các cư dân trong khoảng thời gian dài
không chỉ kiêu hãnh vì mang hệ thống tiện thể ích vượt bậc trong tầng lớp căn hộ giá phải chăng , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là dự án trước nhất ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong sạch cộng giá tiền dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các lợi ích mà các biện pháp áp dụng kỹ thuật xanh hiện đại mà chúng tôi đã mẫu mã và xây dựng tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ NPP Invest nhấn mạnh