Liền kề The Eden Rose Thanh Trì: Không gian đáng sống giữa thủ đô

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ sở hữu những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm ngày nay, nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của một Hà Nội rêu phong thân thuộc .
hiếm có công trình nào sở hữu thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hi hữu hơn nữa khi mà 100ha kế bên Dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng niệm và các tiện ích công cùng . The Eden Rose sẽ khiến cho quý vị kinh ngạc hơn nữa khi mà được quy hoạch có phổ quát các hạng mục để phát triển thành 1 thành phố thu nhỏ thực thụ không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
khách hàng địa chỉ đặt cọc cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Dự án The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ, chiếc giáo:
– Đất con đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hiếm với và hấp dẫn hàng đầu của Công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là vô cùng cần yếu cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại khôn cùng giảm thiểu, bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là 1 điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về khởi thủy , là nơi lưu giữ trong tương lai các giá trị lịch sử quý hãn hữu của dân tộc.
không GIAN XANH tràn trề
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nhấn của cả Dự án và khu vực phụ cận . Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ tới những giá trị lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống tinh thần bây giờ .
Công viên trung tâm mang diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nhấn của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang đến bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thành phố , và cũng là nơi lý tưởng để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục dự án cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để ko gian xanh mang thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được đánh giá là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp các con phố vành đai 3, mang hơn 1km mặt tiền tuyến đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to , và được trải nghiệm các luôn tiện ích hàng đầu tụ họp trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và tổ chức thi công không dừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau nếu đã chọn dự án thì có thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao ảnh hưởng tới công đoạn ổn định gia đình của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây mang chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ Công trình này.
NHÀ phố The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU Công trình
dự án The Eden Rose mang độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phố nằm tại đây sẽ được thừa hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng vượt trội tới các khu vực xung yếu khác của thành phố Hà Nội.
Nhà phường The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Dự án bởi không gian nhiều tiện ích, vị trí quyến rũ trong 1 Dự án hấp dẫn. Chủ sở hữu có thể chọn cho mình các mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được mẫu mã để thích hợp sở hữu những mặt hàng chậm tiến độ .
nếu quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất trong khoảng dự án . Chúc quý vị sớm có cho mình 1 căn nhà thị trấn tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và vững mạnh sự nghiệp.